cay chum ngay

image

Cây Chùm Ngây – Cây Thần Diệu – Cây Độ Sinh - Moringa Oleifera
• Tên thông dụng: Chùm ngây (VN), Moringa (international), Drumstick tree (US), Horseradish tree, Behen, Drumstick Tree, Indian Horseradish, Noix de Bahen.
• Tên Khoa học: Moringa oleifera hay M. Pterygosperma thuộc họ Moringaceae
• Nhà Phật gọi là cây Độ Sinh (Tree of Life ) Các nhà dược học, các nhà khoa học nghiên cứu thực vật học, dựa vào hàm lượng dinh dưỡng và nguồn dược liệu quí hiếm được kiểm nghiệm, đã không ngần ngại đặt tên cho nó là cây Thần Diệu ( Miracle Tree) .
Google+

 


Nguồn gốc: Cây xuất xứ từ vùng Nam Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm, nhưng phổ biến rất nhiều ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây Chùm Ngây rất phổ thông ở Ấn Độ và được dân tộc Ấn trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh.

Dầu chùm ngây - Moringa oil

Dầu chùm ngây - Moringa oil
Dầu chùm ngây - Moringa oil
Giá: 150,000 vnđ/lọ 10ml
THÔNG TIN CHI TIẾT:

Dầu Chùm Ngây(Moringa oil) hay còn gọi là Dầu Ben (Ben oil), gọi là Dầu Ben vì nó có hàm lượng cao các axit Behenic(thành phần chính trong các loại dầu dưỡng tóc và dưỡng da cao cấp). Tinh dầu từ cây chùm ngây đã được nhắc đến hơn 1000 năm trước như là một loại dầu rất hữu ích trong những cuốn sách y chúng của Hy Lạp và La Mã. 1000 năm trước  các nữ Hoàng Ai cập đã biết sử dụng các sản phẩm từ cây chùm ngây, đặc biệt là tinh dầu chùm ngây để làm đẹp.

Dấu vết về Cây Chùm ngây được phát hiện có từ hàng ngàn năm trước công nguyên:

Trong hiện đại dầu chùm ngây đang được ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là mỹ phầm, làm đẹp, với đặc tính tự nhiên, chống lại oxy hóa mạnh, nó đang được rất nhiều các hãng mỹ phẩm và Spa lớn trên thế giới lựa chọn và sử dụng.

Lợi ích cơ bản của dầu chùm ngây – Moringa oil trong làm đẹp như sau:

Chăm sóc da cực tốt:
- Rất tốt cho da khô. Giúp làm mềm da và duy trì độ ẩm tối đa, Làm da và môi trở nên mềm mại không khô nứt.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh về da như viêm da, eczema và bệnh vẩy nến.

Đặc tính chống lão hóa:
Dầu chùm ngây giúp làm trẻ hóa làn da khô sạm thiếu sức sống và lão hóa. Nó bảo vệ các tế bào da chống gây tổn thương da, ngăn chặn sự tạo thành nếp nhăn.
Ngoài ra nó giúp cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn và ngăn ngừa sự chảy xệ của cơ mặt.
Vitamin C trong dầu chùm ngây giúp ổn định collagen và làm giảm vết nhăn đồng thời sửa chữa hư hỏng của các tế bào da.

Đặc tính khử trùng và chống viêm:
Dầu hạt chùm ngây có đặc tính khử trùng và chống viêm. Được sử dụng để điều trị và làm lành các vết trầy xước nhỏ ngoài da, vết bầm tím, vết bỏng, vết con trùng cắn, nhiễm trùng và da bị cháy nắng.

Phòng ngừa mụn và các vết thâm trên da:
Dầu chùm ngây có đặc tính nuôi dưỡng và làm mềm nên rất có lợi trong việc chăm sóc da và tóc.  Với hàm lượng axit oleic cao vừa được ứng dụng làm mỹ phẩm lại vừa là chất phục vụ cho y học, rất tốt cho sức khỏe con người.

Sản phẩm có 2 loại, loại 10ml và 50ml đều áp dụng khuyến mãi như nhau.

Các đại lý lớn, tiệm Spa ... đặt hàng nhiều vui lòng gọi điện trực tiếp gặp A. Thảo để báo giá cụ thể.

 

 

Video giới thiệu sơ về một số công dụng của dầu chùm ngây:

Sản phẩm khác:
RỄ CÂY CHÙM NGÂY KHÔ
RỄ CÂY CHÙM NGÂY KHÔ
Giá: (350,000) 250,000 đ/kg
HẠT ƯƠI BAY (ƯƠI TRÂU) HẠT ƯƠI BAY (ƯƠI TRÂU)
Giá: 120,000 /200gr

Textlink

cây chùm ngây | rao vat mien phi | FPT Dong Nai | FPT Bien Hoa | FPT Long Khanh | FPT Long Thanh | FPT Dinh Quan | Van Phong Pham Bien Hoa Dong Nai |

Design by webnhanh.asia

Lorem Ipsum

Contact
CHUMNGAY.NET

CÔNG TY TNHH MTV CỎ NGỌC
CO NGOC CO.,LTD

Địa chỉ:
25/4A, khu phố 3, phường Quang Vinh, Biên Hòa , Đồng Nai (Bên hông bến xe buýt Biên Hòa)
Điện thoại: 0616 532 439 - Email: chumngay.net@gmail.com

Thao Nguyen  - Site map

ĐẶT HÀNG TOÀN QUỐC
Chị Thảo 0934.051.091
Hotline: 0616.532.439

ĐẶT HÀNG